dịch vụ seo cần thơ

Nhận Báo giá dịch vụ Seo Cần Thơ cho website của bạn MIỄN PHÍ nhanh chóng.

Dịch vụ seo Cần Thơ Uy tín Max Seo

Max Seo cung cấp dịch vụ Seo Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp, giúp website doanh nghiệp cải thiện thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm Google.

Cách mà Dịch vụ Seo Cần Thơ hoạt động như thế nào?

Max Seo giúp website doanh nghiệp hiển thị với những tìm kiếm của khách hàng ở vị trí cao trên trang 1 Google.

Ví dụ:

  • Khách hàng có nhu cầu mua laptop tại Cần Thơ. Họ sẽ lên Google và gõ “ Mua laptop tại Cần Thơ”.
  • Nếu được SEO, Google sẽ trả về kết quả có hiển thị website của Doanh Nghiệp giúp khách hàng Click vào mua hàng. (Xem hình dưới)
Dịch vụ seo cần thơ

Lợi ích của Dịch vụ Seo Cần Thơ

Trong quá trình xây dựng và phát triển Max Seo, chúng tôi đã thành công đưa rất nhiều website của các doanh nghiệp tại Cần Thơ lên top Google. Không phân biệt website lớn, nhỏ hay ngành nghề gì. Max Seo đều nỗ lực hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu của mình.

Bạn còn chần chờ gì nữa?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Dịch vụ Seo Cần Thơ giúp doanh nghiệp thu được hàng ngàn traffic. Khách hàng có được từ Google đa phần là khách hàng chủ động, có nhu cầu với sản phẩm dịch vụ khách hàng. Vì vậy tỉ lệ chốt hợp đồng khá cao.

Tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ Seo giúp doanh nghiệp hiển thị với các tìm kiếm của khách hàng trên Google. Giúp tăng sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ. 

Tiết kiệm chi phí Marketing

Cụ thể đây là chi phí quảng cáo Google, việc đạt thứ hạng cao trên Google giúp doanh nghiệp không tốn chi phí cho Quảng Cáo. Mặt khác hiệu quả SEO thường lâu dài nên thực sự tiết kiệm chi phí.

Gói Dịch vụ Seo Cần Thơ của Max Seo có gì?

nghiên cứu ngành hàng

Phân tích thị trường

Hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ mà Doanh nghiệp đang kinh doanh. Thị trường, khách hàng mục tiêu Doanh Nghiệp hướng tới. Từ đó giúp Max Seo xây dựng chiến lược Seo tốt hơn.

keyword research

Nghiên cứu từ khóa

Max Seo sẽ nghiên cứu bộ từ khóa theo yêu cầu khách hàng, hoặc tham vấn cho khách hàng từ chuyên môn của chúng tôi. Giúp doanh nghiệp có bộ từ khóa mang lại chuyển đổi cao.

Lên kế hoạch SEO

Lên kế hoạch Seo

Kế hoạch Seo là tấm bản đồ trong cả quá trình Seo. Giúp cho Doanh Nghiệp biết được tiến độ mà Max Seo đang thực hiện. Ngoài ra cũng giúp Max Seo theo dõi và đánh giá dự án.

onpage seo

Tối ưu Onpage Seo

Tối ưu Onpage Seo là quá trình tối ưu các yếu tố bên trong trang web. Sáng tạo content định hướng người dùng. Giúp website của doanh nghiệp hữu ích với người dùng, uy tín với Google.

entity seo social branding

Xây dựng Entity Seo

Là quá trình xây dựng thương hiệu, sự lan truyền trên mạng xã hội cho doanh nghiệp. Mang lại cho Doanh nghiệp sự lan tỏa về thương hiệu trên các mạng xã hội lớn. Tăng thẩm quyền với Google.

offpage seo

Tối ưu Offpage Seo

Quá trình này còn được gọi là quá trình Link building giúp cho Website bứt tốc đạt thứ hạng yêu cầu. Tuy nhiên, quá trình xây dựng này cần tuân thủ các nguyên tắc để tránh các hình phạt từ Google.

dịch vụ seo cần thơ

TĂNG TRƯỞNG THỨ HẠNG WEBSITE CÙNG Max Seo NGAY HÔM NAY!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO CẦN THƠ

* Quý khách hàng lưu ý: Báo giá trên mang tính chất tham khảo. Báo giá thực tế có thể khách biệt, tùy thuộc vào lĩnh vực mà quý khách hàng muốn SEO. Để nhận báo giá dịch vụ SEO chuẩn nhất, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0367792617

CAM KẾT DỊCH VỤ SEO TẠI CẦN THƠ

N

Đền bù hợp đồng nếu không đạt KPI đề ra ban đầu

Phương pháp SEO White Hat an toàn cho website

Báo cáo minh bạch chi tiết cho khách hàng

Bảo hành thứ hạng sau 1 tháng

Hỗ trợ 24/7

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SEO CẦN THƠ

Câu hỏi thường gặp:

Dịch vụ Seo Cần Thơ tốn thời gian bao lâu?

Đối với các dịch vụ Seo ở tỉnh cần thơ (VD: mua laptop tại cần thơ, mua tôn cách nhiệt cần thơ…) sẽ có thời gian seo từ 6 – 8 tháng. Dịch vụ Seo toàn quốc sẽ tốn nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào độ cạnh tranh của ngành.

Max Seo có cam kết gì trong gói Dịch vụ Seo Cần Thơ không?

Có. Mọi gói dịch vụ seo tại Max Seo đều cam kết đền bù hợp đồng nếu không đạt KPI. Tuy nhiên điều này khó có thể xảy ra vì Max Seo rất thường xuyên vượt tiến độ.

Kết quả Dịch vụ seo tại Cần Thơ có bền vững không?

Có. Kết quả dịch vụ seo tại Cần Thơ khá bền vững. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn. Vì vậy Max Seo khuyên quý khách hàng nên sử dụng Dịch vụ duy trì Seo của Max Seo để bảo toàn thứ hạng.

Xem thêm:

Hay hông?

Pin It on Pinterest