dịch vụ seo tại Hà Nội

Nhận báo giá dịch vụ seo tại Hà Nội cho riêng doanh nghiệp bạn. Ngiên cứu chuyên sâu, báo giá chuyên nghiệp.

Có những sản phẩm dịch vụ không phù hợp với việc SEO toàn quốc. Đó là các sản phẩm, dịch vụ đặc thù như: in ấn, sữa chữa laptop, dịch vụ lưu trú, ăn uống tại chỗ…v.v Những lĩnh vực này đòi hỏi phải SEO + tại tỉnh thành sở tại. Max Seo cung cấp gói Dịch vụ Seo tại Hà Nội cho khách hàng có nhu cầu SEO tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Doanh nghiệp lo lắng gì khi sử dụng Dịch vụ SEO tại Hà Nội?

Có rất nhiều yếu tố khiến các khách hàng tại Hà Nội lo lắng khi sử dụng dịch vụ Seo tại Hà Nội.  Qua phỏng vấn một số khách hàng hiện tại, chúng tôi biết được rằng đa số khách hàng e ngại những yếu tố sau: 

dịch vụ seo tại hà nội

SEO traffic ảo không bền vững sau khi dừng SEO:

Đây là sự thật, có rất nhiều kỹ thuật đằng sau các chiến lược SEO. Và chiến thuật tăng traffic ảo là một kỹ thuật seo nguy hiểm cần được loại bỏ. Rất nhiều khách hàng đến với Max Seo sau khi đã kiêm qua rất nhiều dịch vụ seo giá rẻ khác. Và hậu quả là tiền mất tật mang.

Vì sao việc tăng Traffic ảo có thể ảnh hưởng đến SEO?

User là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong các yếu tố content, onpage seo, offpage SEO. Ảnh hưởng trực tiếp đến SEO, Google dựa vào các tính hiệu người dùng để xếp hạng cho nội dung website. Bài viết có nhiều traffic và tỉ lệ time-on-site tăng sẽ giúp cho Google tin rằng đó là một bài viết quan trọng. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật seo Black Hat ảnh hưởng xấu đến website. Đa số lượt traffic là ảo nên không làm gia tăng giá trị cho doanh nhiệp.

Không biết định giá cho dịch vụ seo website doanh nghiệp:

Một trong các lý do khiến Doanh nghiệp ngại SEO tại Hà Nội là việc các đơn vị SEO không cung cấp một báo giá chính xác cho từ khóa doanh nghiệp yêu cầu. Điều này làm cho doanh nghiệp thất thoát các khoản ngân sách SEO không đáng có. 

Lên top nhưng khách hàng không như mong đợi:

Trong SEO, việc lựa chọn từ khóa SEO ( Keyword SEO) là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của chiến lược SEO website tại Hà Nội. 

dịch vụ seo hà nội

Nhiều doanh nghiệp sai lầm trong việc lựa chọn từ khóa SEO dẫn dến tình trạng lên TOP nhưng không mang lại doanh thu và lượng khách hàng như mong đợi. Tại Max Seo, chúng tôi luôn nghiên cứu, phân tích kỹ tỉ lệ chuyển đổi của các từ khóa thông qua đo lường hành vi của khách hàng ngay trên website để có sự so sánh và đánh giá đúng tiềm năng của các bộ từ khóa SEO.  Tránh hiện tương lên top nhưng không có khách hàng.

Tăng chi phí dịch vụ so với ban đầu:

Max Seo cam kết giữ nguyên phí dịch vụ trong suốt quá trình SEO cho quý khách hàng. Đặc biệt không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình SEO.

Dịch vụ SEO tại Hà NộiMax Seo đề cập ở đây là dịch vụ SEO trọn gói.

Tại sao nên lựa chọn Công ty seo tại Hà Nội Max Seo

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một SEO Agency, với Max Seo chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng Dịch vụ SEO Hà Nội chất lượng.

dịch vụ seo tại hà nội

Vậy điều gì làm nên một Max Seo được khách hàng tin tưởng?

Phương pháp SEO mới, hiệu quả vượt trội

Google luôn cập nhật thuật toán của mình. Tất cả các thuật toán đều xoay quanh việc mang lại lợi ích cho người dùng. Vì vậy, thay vì chạy theo những đợt cập nhật Google, chúng tôi theo đuổi việc làm sao để gia tăng giá trị cho khách hàng, cho doanh nghiệp. 

Chúng tôi luôn không ngừng tạo ra các phương pháp SEO mới đáp ứng sự thay đổi về nhu cầu và cách thức tương tác của người dùng. Điều này giúp cho Max Seo thực sự khác biệt với hầu hết các đơn vị SEO khác.

Nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường trước khi SEO:

Việc nghiên cứu kỹ thị trường, lĩnh vực khách hàng giúp cho Max Seo có cái nhìn chắc chắn về thị trường mình đang hướng tới.

Nghiên cứu thị trường, khách hàng giúp doanh nghiệp điều gì?

  • Tìm ra được đặc trưng của ngành hàng giúp quá trình SEO trở nên nhanh chóng.
  • Tìm ra phân khúc khách hàng phù hợp, lên chiến thuật content hợp lý.
  • Hiểu được hành vi và nhu cầu của khách hàng.
  • Tạo ra hành trình mua hàng, giúp tăng chuyển đổi trong SEO

Seo phải bán được hàng!!!

Nghiên cứu phân tích đối thủ đưa ra báo giá thích hợp:

Max Seo tiến hành phân tích đối thủ trên nhiều mặt về Onpage, Offpage, Contents… để đưa ra các đánh giá cụ thể. Vì vậy báo giá mà Max Seo cung cấp cho khách hàng là báo giá sát với thực tế nhất khi triển khai dự án.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không có vấn đề “Bỏ nhiều tiền thu được ít lợi ích.”

Minh bạch, rõ ràng trong việc báo cáo kết quả SEO:

Báo cáo SEO sẽ được cập nhật đẩy đủ hàng tháng, hàng ngày, hàng tuần cho quý khách hàng theo dõi. Chúng tôi sẽ gửi báo cáo về email của khách hàng sau mỗi tháng thực hiện dịch vụ Seo tại Hà Nội.

báo cáo dịch vụ seo website tại Hà Nội rõ ràng

Báo cáo SEO mà Max Seo gửi cho khách hàng gồm gì?

  • Báo cáo thứ hạng từ khóa
  • Báo cáo chỉ số thiết yếu của website
  • Báo cáo công việc hàng hàng
  • Báo cáo chuyển đổi khách hàng mong muốn

Những báo cáo này sẽ được cập nhật tự động qua liên kết xem trực tiếp. Khách hàng có thể xem trực tiếp mỗi ngày mà không cần phải đợi tới cuối tháng. Giúp khách hàng theo dõi sát sao được tiến độ dự án trong suốt quá trình Max Seo làm dịch vụ SEO.

Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình SEO:

Trong suốt quá trình SEO Max Seo cam kết không phát sinh hoàn toàn chi phí nào. Mọi vấn đề chi phí sẽ được thảo luận và thống nhất trước khi thực hiện dịch vụ SEO.

Khách hàng CHỈ THANH TOÁN các chi phí mà các điều khoản trong hợp đồng đưa ra. Ngoài ra không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào khác.

Thanh toán linh hoạt cho khách hàng:

Không phải tất cả doanh nghiệp đều có sẵn ngân sách cho dịch vụ SEO trong thời gian dài. Max Seo cung cấp phương án thanh toán linh hoạt giúp Quý khách hàng có thể làm chủ được ngân sách SEO của mình.

Chúng tôi cung cấp các gói thanh toán như sau:

  • Thanh toán linh thoạt theo kết quả SEO
  • Thanh toán theo chu kỳ tháng

Max Seo luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể thanh toán linh hoạt và sử dụng dịch vụ SEO tại Hà Nội của chúng tôi.

Quy trình làm dịch vụ SEO tổng thể Hà Nội bài bản

Max Seo sau nhiều năm làm dịch vụ và nghiên cứu, đã xây dựng hoàn thiện quy trình SEO website tại Hà Nội bài bản. Sau đây là quy trình thực hiện Dịch vụ SEO website tại Hà Nội của Max Seo.

Nghiên cứu lĩnh vực doanh nghiệp cần SEO:

Hiểu lĩnh vực khách hàng đang kinh doanh để cống hiến lâu dài là định hướng của Max Seo.

báo giá dịch vụ seo

  • Thời gian: Tháng đầu tiên
  • Đặc điểm: Tùy thuộc vào độ cạnh tranh của từng ngành
  • Khía cạnh phân tích: Độ lớn thị trường,  đặc điểm ngành, mức độ cạnh tranh, sự thay thế của các sản phẩm khác…

Đây là công việc tiên quyết cho mỗi dự án SEO mà Max Seo đảm nhận. Nghiên cứu bài bản lĩnh vực giúp Max Seo có cái nhìn sâu sắc về ngành mà doanh nghiệp muốn cạnh tranh. Đưa ra định hướng phù hợp cho toàn bộ dự án SEO. Chúng tôi không hướng tới những lợi ích trước mắt, thay vào đó chún tôi xây dựng một lộ trình lâu dài. Sẵn sàng phát triển lớn mạnh cùng doanh nghiệp.

Nghiên cứu phân khúc khách hàng:

Bạn không thể sử dụng ngôn ngữ tuổi teen để bán các dịch vụ sức khỏe cho người già. Chính vì thế, việc xác định phân khúc khách hàng là yếu tố quan trọng không kém. 

dịch vụ seo tại hà nội

  • Thời gian: Tháng đầu
  • Đặc điểm: Tùy thuộc vào sản phẩm cần SEO
  • Khía cạnh phân tích: Độ tuổi, ngân sách của khách hàng, sở thích, hành vi mua hàng đặc trưng.

Không phải mọi loại nội dung đều phù hợp với tất cả các khách hàng. Nếu doanh nghiệp hướng tới khách hàng doanh nghiệp ( B2B) sẽ sử dụng các nội dung khác với việc hướng đến người tiêu dùng (B2C). Ngoài ra sự khác biệt về sở thích, độ tuổi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khía cạnh mua hàng của khách hàng. Ảnh hưởng trực tiếp để doanh thu của doanh nghiệp.

Nghiên cứu đối thủ trong cùng lĩnh vực:

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” , nghiên cứu đối thủ cùng ngành là bước quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng ngân sách SEO.

  • Thời gian: Tháng đầu
  • Đặc điểm: Đánh giá độ khó của bộ từ khóa SEO.
  • Khía cạnh phân tích: Phân tích DR, UR, Topic, Brand, Content….

Nghiên cứu đố thủ tập trung cho việc định lượng chính xác các yếu tố như:

– Website cần bao nhiêu sức mạnh để đánh bại đối thủ?

– Cần bao nhiêu bài viết? Bao nhiêu topic?

– Cần bao nhiêu backlink? Chất lượng backlink như thế nào?

Sau khi nghiên cứu các khía cạnh trên, Max Seo sẽ xây dựng lộ trình SEO chi tiết trong suốt quãng thời gian thực hiện chiến dịch SEO tại Hà Nội.

Audit Website đầu dự án:

Website trong quá trình thiết kế phát sinh rất nhiều lỗi ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả SEO.Vì vậy Audit Website là một giai đoạn cần thiết khi thực hiện SEO.

Audit website là gì?

  • Thời gian: Trước mỗi dự án
  • Đặc điểm: Tùy thuộc theo số lượng nội dung của website
  • Khía cạnh phân tích: Audit onpage, Offpage, Trải nghiệm người dùng, Contents….

Max Seo tiến hành phân tích các khía cạnh của website và tối ưu chuẩn SEO. Việc Audit Website tỉ mỉ giúp cho các kỹ thuật SEO phát huy hết tác dụng.

Tạo kế hoạch SEO hoàn chỉnh:

Một kế hoạch SEO sẽ được khởi tạo sau khi toàn bộ website được nghiên cứu kỹ lưỡng.

  • Thời gian: Tháng đầu
  • Đặc điểm: Lên kế hoạch chi tiết, timeline cho dự án
  • Khía cạnh phân tích: Kế hoạch SEO Onpage, Offpage, kế hoạch content, internal link, kế hoạch backlink….

Kế hoạch là bản đồ giúp cho Dịch vụ SEO tại Hà Nội đi đúng hướng. Đạt được kết quả đúng như mong đợi của mình.

Chiến lược Entity SEO tăng nhận diện thương hiệu

Google đánh giá một website dưới dạng một thực thể. Hay nói cách khác, một doanh nghiệp hoạt động Online sẽ có các mạng lưới, giúp xác thực sự tồn tại của doanh nghiệp đó. Chẳng hạn như: Google Maps, mạng xã hội, kênh bán hàng,…. với các nội dung về thương hiệu đồng nhất. Entity SEO chính là việc tạo ra mạng lưới giúp xác định sự tồn tại của doanh nghiệp và thương hiệu của doanh nghiệp.

  • Thời gian: Tháng thứ 2 của dự án
  • Đặc điểm: Xác thực sự tồn tại, thương hiệu của doanh nghiệp
  • Khía cạnh phân tích: Tạo thông tin đồng nhất trên đa kênh cho doanh nghiệp.

Entity SEO còn giúp cho website thoát khỏi thuật toán Google Sandbox của Google đối với những website mới.

SEO Onpage theo kế hoạch đã đề ra:

Seo Onpage là quá trình quan trọng của mỗi website. Seo Onpage gồm việc sáng tạo content và tối ưu các yếu tố bên trong website của khách hàng.

  • Thời gian: Xuyên suốt dự án
  • Đặc điểm: Xây dựng nội dung, tối ưu các yếu tố onpage
  • Khía cạnh phân tích: nội dung website, internal link, schema,…

Quá trình seo onpage sẽ được tối ưu xuyên suốt trong quá trình SEO website của doanh nghiệp. Việc không tối ưu tốt Onpage có thể dẫn đến sự kém hiệu quả khi thực hiện Offpage cho website.

Chiến lược Seo Offpage bền vững

Seo Offpage là chiến lược thu hút các backlink chất lượng, xây dựng hệ thống link building cho website của bạn.

  • Thời gian: Phụ thuộc vào sức mạnh của website
  • Đặc điểm: Xây dựng link building cho website
  • Khía cạnh phân tích: lựa chọn website chất lượng

Chiến lược seo offpage sẽ được linh hoạt triển khai cho website. Tùy thuộc vào độ lớn và sức mạnh của website hiện tại. Max Seo nghiên cứu và lên kế hoạch chi tiết cho chiến lược seo offpage để đảm bảo tránh các hình phạt của Google.

Audit Website định kỳ mỗi 3 tháng:

Không những audit đầu mỗi dự án, chúng tôi sẽ tiến hành Audit website định kỳ trong các khoảng thời gian nhất định. Để kịp thời tránh các lỗi về kỹ thuật trong suốt quá trình SEO. Đảm bảo website luôn ở trạng thái tốt nhất.

Báo cáo thường niên cho khách hàng:

Báo cáo thường niên sẽ được gửi cho khách hàng để nắm và theo dõi tiến độ SEO của dự án. Khách hàng có thể yêu cầu báo cáo theo các thời gian như theo tháng, theo quý hoặc mỗi ngày thông qua link báo cáo cụ thể.

Max Seo cũng sẽ gửi báo cáo định kỳ cho khách hàng vào cuối tháng. Bản báo cáo sẽ làm rõ các yếu tố sau:

  • Max Seo đang ở giai đoạn nào của chiến dịch?
  • Kết quả dịch vụ SEO đang có khả quan không?
  • Các chỉ số quan trọng của website?
  • Quan trọng nhất là sự tăng trưởng của từ khóa

Max Seo luôn minh bạch toàn bộ quá trình SEO với khách hàng.

Đăng ký dịch vụ SEO tại Hà Nội

Quy trình làm việc tại Max Seo:

 • Tiếp nhận yêu cầu báo giá từ khách hàng
 • Thực hiện nghiên cứu bộ từ khóa SEO
 • Lên kế hoạch SEO tổng quan, gửi khách hàng
 • Khách hàng đồng ý kế hoạch và bắt đầu SEO
 • Hoàn thiện, chuyển giao và training cho khách hàng

Cam kết của Max Seo khi thực hiện dịch vụ SEO tại Hà Nội:

Mọi dịch vụ tại Max Seo đều được cam kết bằng văn bản được đề cập rõ ràng trong hợp đồng:

Đền bù hợp đồng nếu không đạt hiệu quả SEO như cam kết.

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng

Mọi công việc SEO minh bạch rõ ràng

Nói không với các chiến lược SEO Black Hat ( Seo mũ đen)

Thanh toán linh hoạt, phù hợp cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Dịch vụ SEO Hà Nội:

Dịch vụ SEO tại Hà Nội lên top bao lâu?

Dịch vụ SEO tại Hà Nội thông thường sẽ có sự thay đổi thứ hạng từ tháng thứ 3 trở đi sau khi tiến hành SEO.  Và thời gian SEO toàn bộ từ khóa mất từ 6 – 8 tháng. 

Chi phí SEO là bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ SEO Hà Nội phụ thuộc rất nhiều vào lĩnh vực và mức độ cạnh tranh trong ngành của khách hàng. Quý khách hàng yên tâm, Max Seo sẽ gửi báo giá chi tiết kèm bộ từ khóa khách hàng yêu cầu khi quý khách hàng Điền vào form nhận báo giá!

Max Seo có cam kết khi thực hiện dịch vụ SEO không?

Max Seo luôn có điều khoản đền bù hợp đồng nếu không đạt kết quả như mong muốn. Nhưng thông thường Max Seo đều vượt KPI đề ra trước thời hạn hợp đồng nên quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ SEO Hà Nội tại Max Seo.

Kết quả SEO có bền vững không?

Max Seo sử dụng những kỹ thuật SEO White Hat vì vậy kết quả SEO sẽ ít biến động sau những đợt cập nhật của Google. Tuy nhiên, vì sự cạnh tranh trên thị trường là rất lớn, hành vi khách hàng cũng thay đổi. Nên quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ duy trì thứ hạng SEO để giữ thứ hạng theo thời gian.

Xem thêm:

Pin It on Pinterest