dịch vụ seo bất động sản

Chốt Sale hiệu quả nhờ dịch vụ Seo Bất Động Sản tại Max Seo. Khám phá ngay!

Thị trường bất động sản thực sự rất nhộn nhịp hiện nay, cùng với đó là sự nổi lên của nhiều công ty mua bán Bds. Vậy giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh, đâu là con đường cho doanh nghiệp bạn?

Dịch vụ Seo Bất Động Sản là một sự lựa chọn sáng suốt. Thời buổi công nghệ số, vì vậy bất cứ doanh nghiệp nào tiếp xúc khách hàng trước doanh nghiệp đó sẽ chiến thắng. Thấu hiểu điều đó, Max Seo cung cấp dịch vụ Seo Bất Động Sản uy tín chuyên nghiệp.

Seo bất động sản là gì?

Seo bất động sản là việc đưa website của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản lên top google. Giúp doanh nghiệp tiếp cận được hàng trăm nguồn traffic online, tăng trưởng khách hàng tiềm năng lâu dài. Mang về cho doanh nghiệp bạn mức doanh thu lớn. 

dịch vụ seo bất động sản

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo bất động sản

Không thể phủ nhận lợi ích mà dịch vụ seo bất động sản mang lại cho doanh nghiệp. Việc sở hữu một website bất động sản mạnh, on top nhiều từ khóa giúp Doanh nghiệp tạo ra rất nhiều lợi ích như:

seo bds giúp tăng trưởng khách hàng tiềm năng

Tăng trưởng khách hàng tiềm năng

Phát triển thứ hạng trên google giúp bạn xuất hiện đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm các hot key về dự án, hay từ khóa mua bán bds và để lại thông tin. Không còn các cuộc telesale khổ sở nữa, bởi vì khách hàng là chủ động tìm đến. Tỉ lệ tốt bất động sản cũng tăng lên đáng kể.

phát triển thương hiệu

Phát triển thương hiệu

Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đi theo hướng này, việc phát triển website như việc xây một portfolio hoàn chỉnh cho bản thân họ. Giúp họ trở nên tin cậy hơn đối với nhà đầu tư.

Chưa hết, việc hiển thị với nhiều từ khóa khách hàng tìm kiếm càng giúp khách hàng khẳng định rằng bạn là một tên tuổi lớn, uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

dịch vụ seo bds giúp tăng doanh thu

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Tăng trưởng traffic và khách hàng tiềm năng giúp bạn có những cuộc gọi, tư vấn cho khách hàng mang về doanh thu khủng cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Seo bất động sản, chứng kiến nhiều dự án thành công. Max Seo có thể khẳng định rằng SEO giúp doanh nghiệp bất động sản phát triển doanh thu có thể lên tới 200%.

tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí Marketing

Chi phí dịch vụ Seo không hề rẻ như lời đồn. Tuy nhiên nếu bạn là một chủ doanh nghiệp biết tính toán thì bạn sẽ thấy bình quân chi phí cho Seo thấp hơn nhiều so với các dịch vụ quảng cáo hay marketing khác. Ngoài ra lợi nhuận từ SEO mang lại là lâu dài, không như các chiến dịch quảng cáo còn ngân sách thì hiển thị, hết thì thôi. Giới ngân sách ví quảng cáo như là “zơi hút máu” của doanh nghiệp.

Chiến lược Seo bất động sản hiệu quả

Có rất nhiều chiến lược Seo bất động sản hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, Max Seo ưu tiên các chiến lược hiệu quả nhất, mang lại nhiều doanh thu cho doanh nghiệp.

Chiến lược đánh theo dự án

Đây là chiến lược phát triển theo dạng mì ăn liền, thông thường chỉ kéo dài đến khi bán xong dự án. Dạng chiến lược này hầu hết khách hàng sử dụng landing page cho dự án của mình. Kết hợp giữ Seo thương hiệu và đánh Google Ads.

seo bds theo dự án

Chiến lược đánh theo thương hiệu cá nhân

Đây là chiến lược Max Seo luôn hướng khách hàng đến, bởi lẽ nó hoạt động lâu dài và bền vững. Không giống như chiến lược Seo dự án, chiến lược Seo thương hiệu với mục đích tối cao là tạo nên thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp, cá nhân. Khi bạn có uy tín, được nhiều người biết đến thì bạn bán cái gì cũng được.

chiến lược seo bds xây dựng thương hiệu cá nhân

Quý khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn chiến lược phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn chiến lược nào. Gọi ngay cho Max Seo nhé!

Max Seo thực hiện Seo Bất Động Sản như thế nào?

Max Seo chưa bao giờ dừng lại trong việc học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về Seo, nhất là Seo bất động sản. Chúng tôi có những kỹ thuật Seo tiên tiến nhất, được kiểm nghiệm và chứng minh qua nhiều dự án thành công.

xây dựng website bất động sản

Bước 1: Xây dựng website bất động sản tối ưu

Khác với những đơn vị SEO khác, việc đầu tiên Max Seo bắt đầu đó chính là tìm hiểu về đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bất động sản, nghiên cứu hành vi của họ và tiến hành thiết kế lại UX/UI cho website của doanh nghiệp. Sử dụng Test A/B để tìm bố cục phù hợp.

keyword research

Bước 2: Nghiên cứu kỹ càng về từ khóa SEO

Từ khóa Seo bất động sản là yếu tố tiên quyết trong bất kỳ dự án nào. Việc chọn đúng bộ từ khóa khách hàng quan tâm và tìm kiếm thật sự giúp chiến dịch Seo hiệu quả hơn. Và điều quan trọng nhất là mang về doanh thu nhiều nhất cho doanh nghiệp bạn.

content định hướng khách hàng

Bước 3: Phát triển nội dung độc đáo cho website

Không những Google mà người dùng cũng yêu thích các nội dung chất lượng, cung cấp thông tin một cách đầy đủ và khách quan. Max Seo có đội ngũ content bất động sản chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẵn sàng tham gia những dự án khó nhằn nhất.

onpage seo

Bước 4: Tối ưu kỹ thuật Seo

Nếu bạn từ tìm hiểu về Seo chắc hẳn những kỹ thuật này bạn sẽ biết qua, tuy nhiên một cách khái quát thì đây là các kỹ thuật chuyên sâu. Đòi hỏi người có chuyên môn kiểm tra và đánh giá bên trong cũng như ngoài website, giúp thúc đẩy thứ hạng cho website doanh nghiệp bất động sản một cách bền vững nhất.

báo cáo seo

Bước 5: Đo lường, hiệu chỉnh

Khác với những đơn vị SEO chỉ quan tâm đến thứ hạng từ khóa. Max Seo quan tâm thực sự đến doanh thu của doanh nghiệp. Bằng việc đo lường và phân tích sâu website của khách hàng, Max Seo giúp doanh nghiệp phát hiện ra các tài nguyên thực sự mang lại doanh thu và tập trung phát triển thay vì seo ồ ạt.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ seo bất động sản tại Max Seo:

Max Seo là công ty seo chuyên nghiệp trong lĩnh vực Seo. Chúng tôi có đội ngũ tốt nhất, với các kỹ thuật đã được kiểm chứng. Ngoài ra Max Seo cũng đã giúp nhiều doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực seo bất động sản. Tại Max Seo có những ưu điểm mà các doanh nghiệp Seo khác không có được:

Minh bạch từng hạng mục trong báo giá seo

Nghiên cứu chuyên sâu sản phẩm, tối ưu theo hành trình khách hàng

Báo cáo chi tiết hành vi người dùng trên website

Cam kết bồi thường hợp đồng 100% nếu không đạt KPI

Hỗ trợ khách hàng 24/07

Bảo hành thứ hạng 01 tháng sau khi bàn giao cho khách hàng

Max Seo tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ seo bất động sản uy tín, chuyên nghiệp số 1. Mang lại chuyển đổi, doanh thu và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng một cách bền vững.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SEO BĐS

Câu hỏi thường gặp:

Chi phí cho dịch vụ seo BĐS là bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ seo BĐS là không cố định, tùy thuộc và độ cạnh tranh của từ khóa doanh nghiệp muốn Seo. Để có được báo giá dịch vụ seo bds quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0777719996

Dịch vụ seo BĐS thường mất bao lâu?

Dịch vụ Seo bất động sản theo dự án thường rất nhanh, chỉ từ 2 – 3 tháng. Tuy nhiên với dịch vụ seo bds theo chiến lược thương hiệu thường mất từ 8 – 12 tháng.

Sau khi seo BĐS xong, Max Seo có chuyển giao hết không?

Có, Max Seo sẽ tiến hành chuyển giao cho khách hàng hầu hết các tài nguyên chúng tôi sử dụng. Chưa hết, chúng tôi sẵn sàng đào tạo khách hàng cách quản lý và vận hành sau khi chuyển giao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SEO Là Gì? Doanh Nghiệp Có Cần Làm SEO

SEO Là Gì? Doanh Nghiệp Có Cần Làm SEO

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn khao khát tìm ra con đường tăng trưởng doanh thu cho công ty nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Chắc chắn không ít một...

5/5 - (3 bình chọn)

Pin It on Pinterest