Dịch vụ seo ecommerce

Tăng trưởng Traffic, tăng chuyển đổi cho website bán hàng của bạn với Dịch vụ seo ecommerce tại Max Seo

Dịch vụ Seo Ecommerce là gì?

Dịch vụ Seo Ecommercedịch vụ seo tổng thể cho các website thương mại điện tử, bán hàng. Khác với website dịch vụ, website bán hàng thương mại điện tử đòi hỏi một quy trình triển khai bài bản.

Dịch vụ Seo Ecommerce phù hợp với các lĩnh vực như:

  • Mỹ phẩm
  • Quần áo, thời trang
  • Đồ gia dụng
  • Điện máy
  • …..
dịch vụ seo ecomerce

Dịch vụ SEO Ecommerce giúp gì cho doanh nghiệp?

Website được xem là cửa hàng Online của bạn, việc tạo ra website nhưng không thực hiện Seo cũng giống như việc xây dựng của hàng mà quảng bá, marketing. Seo giúp cho khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên nền tảng online. Dưới đây là một số lợi ích từ dịch vụ seo ecommerce mà các khách hàng đều đồng ý với Max Seo

Thu hút hàng ngàn traffic

Traffic là lượng khách hàng ghé thăm website mỗi tháng. Đối với website thương mại điện tử, traffic chính là nguồn khách hàng tiềm năng vô hạn. Thúc đẩy Seo tổng thể cho website ecommerce giúp trang web đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Mang lại nguồn traffic lâu dài cho doanh nghiệp.

Tăng trưởng doanh thu bền vững

Dịch vụ seo ecommerce giúp tăng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Max Seo có các chiến lược tối ưu CTR hoàn hảo. Thực hiện các chiến lược Test A/B để tìm ra phương án tốt nhất giúp tối ưu chuyển đổi cho website của bạn. Ngoài ra, khi thực hiện dịch vụ seo Max Seo sẽ cập nhật đo lường chi tiết đến từng click của khách hàng trên website.

Phát triển thương hiệu doanh nghiệp TMĐT

Chiến lược Seo không chỉ dừng lại ở TOP, Max Seo có chiến lược thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp thông qua dịch vụ Seo Entity (tích hợp sẵn trong gói). Giúp doanh nghiệp phủ thị trường với cụm từ khóa thương hiệu.

Kết nối website với các nền tảng khác

Max Seo hỗ trợ tích hợp đa nền tảng trên website thương mại điện tử của doanh nghiệp. Có thể kể đến như hệ thống phần mềm bán hàng, google shoping, facebook… (chỉ hỗ trợ nền tảng wordpress).

Dịch vụ SEO Ecommerce bao gồm những gì?

Dịch vụ Seo ecommerce tại Max Seo gồm chiến lược tổng thể nhiều mặt giúp website thương mại điện tử phát triển vượt bậc, tạo ra nhiều đơn hàng. Max Seo sẽ làm gì trong gói Seo Ecommerce:

Nghiên cứu từ khóa phù hợp với khách hàng

Tối ưu cấu trúc website của bạn

Xây dựng điều hướng, bộ lọc phù hợp

Tối ưu hóa Seo Entity cho website

 Tối ưu Schema cho các trang quan trọng

Sáng tạo nội dung sản phẩm chất lượng

Chiến lược Seo onpage hiệu quả

Xây dựng chiến lược link building hiệu quả

Thông cáo báo chí cho website

Cài đặt đo lường chuyển đổi

Báo cáo trực quan, chính xác

Và hơn thế nữa… Max Seo có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Seo tổng thể cho website Ecommerce.

Tại sao nên lựa chọn Dịch vụ Seo ecommerce tại Max Seo:

Max Seo là Seo Agency có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Seo, đặc biêt là dịch vụ seo tổng thể cho website ecomerce. Với các chiến lược Seo được chứng minh qua nhiều dự án, chúng tôi sẵn sàng chinh phục những dự án khó nhất. Tại Max Seo có những lợi thế mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Chiến lược Seo bài bản

Chiến lược SEO bài bản

Dịch vụ Seo ecommerce tại Max Seo được xây dựng bài bản từ việc lập kế hoạch đến triển khai. Mỗi dự án đều được nghiên cứu và lên chiến lược on page, offpage, content… trước khi triển khai trên website.

tối ưu UX/Ui hiệu quả

Chú trọng tối UX/UI

Max Seo sẽ tối ưu UX/Ui cho website trước khi bắt đầu dự án Seo. Các thay đổi về giao diện đều được testing trước khi phát hành. Định kỳ 03 tháng chúng tôi sẽ thực hiện đo lường, audit lại UX/UI cho website doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thực chiến SEO

Kinh nghiệm thực chiến

Max Seo là đối tác SEO cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy đội ngũ Seo của chúng tôi có cơ hội tiếp xúc làm việc thực chiến với nhiều dự án Ecomerce đa dạng.

sẵn sàng chuyển giao

Sẵn sàng chuyển giao

Max Seo luôn thực thi chính sách minh bạch với dịch vụ seo ecommerce. Khách hàng có thể truy cập và xem báo cáo Seo mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra đội ngũ tại Max Seo luôn sẵn sàng chuyển giao các thông tin sau khi SEO, traing khách hàng cách sử dụng và phát triển.

kỹ thuật Seo an toàn

Kỹ thuật SEO an toàn

Ngoài việc thấu hiểu khách hàng, Max Seo cũng tập trung nghiên cứu cách thức công cụ tìm kiếm Google xếp hạng và lập chỉ mục website của bạn. Tránh các hình phạt thuật toán như google panda, google penguin, google floria… giúp cho website doanh nghiệp an toàn hơn.

rõ ràng minh bạch

Minh bạch, chi tiết

Max Seo chi tiết, minh bạc trong việc lên kế hoạch, đo lường và báo cáo kết quả SEO. Các báo cáo tại Max Seo được xử lý tự động và hoạt động tối ưu 24/07. Quý khách hàng có thể theo dõi kết quả Seo, theo dõi tiến độ mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị mà quý khách hàng muốn.

Quy trình triển khai dịch vụ Seo ecommerce:

cam kết hợp tác lâu dài

Bước 1: Khách hàng liên hệ yêu cầu báo giá dịch vụ Seo

Bước 2: Max Seo gửi báo giá, bảng nghiên cứu từ khóa chính cho khách hàng.

Bước 3: Hai bên trao đổi, thống nhất KPI, bộ từ khóa Seo tổng thể

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng cho dịch vụ seo ecommerce

Bước 5: Khách hàng thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng

Bước 6: Max Seo tiến hành triển khai Seo theo kế hoạch đã đề ra

Bước 7: Đo lường, báo cáo cho quý doanh nghiệp

Các khách hàng đã thành công với Max Seo:

Báo giá dịch vụ Seo EcoMmerce

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SEO ECOMMERCE

nhân viên Max Seo

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ seo ecommerce bao lâu có kết quả?

Tùy thuộc và số lượng từ khóa khách hàng muốn tối ưu và độ khó của lĩnh vực mà doanh nghiệp đang cạnh tranh. Thời gian đạt top có thể từ 8 -12 tháng triển khai.

Dịch vụ Seo Tổng thể website thương mại điện tử giá bao nhiêu?

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0367792617 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho dịch vụ.

Có cần duy trì sau khi SEO không?

Mọi quyết định là của doanh nghiệp, việc dừng không duy trì có thể làm cho website của doanh nghiệp sụt giảm thứ hạng. Vì các đối thủ cạnh tranh không ngừng phát triển mỗi ngày. Nếu không ngững cập nhật, tối ưu bạn sẽ bị tụt hậu so với đối thủ.

Xem thêm dịch vụ liên quan:

SEO Là Gì? Doanh Nghiệp Có Cần Làm SEO

SEO Là Gì? Doanh Nghiệp Có Cần Làm SEO

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn khao khát tìm ra con đường tăng trưởng doanh thu cho công ty nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Chắc chắn không ít một...

5/5 - (1 bình chọn)

Pin It on Pinterest