DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Khai phá nguồn khách hàng chủ động. Nuôi sống doanh nghiệp qua thời kì khó khăn. Google Ads làm được điều đó. Còn bạn đã sẵn sàng chưa?

Dịch vụ quảng cáo google

Có nên quảng cáo Google Ads không?

Câu trả lời chắc chắn là:

Quảng cáo trên google có rất nhiều ưu điểm mà Maxseo tin rằng, sau khi nghe hết Quý doanh nghiệp sẽ không thể bỏ qua.

lợi ích của google ads thu hút khách hàng

Quảng cáo google giúp thu hút khách hàng chủ động:

Quảng cáo adword (google ads) giúp doanh nghiệp của bạn thu hút nguồn khách hàng chủ động, có nhu cầu đến sản phẩm dịch vụ. Rất nhiều các khách hàng thực hiện hành vi mua ngay tại website sau khi click vào quảng cáo.
Doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc thuyết phục,sale chốt khách vất vả. Chạy quảng cáo google adwords đơn giản là khách hàng tìm kiếm cụm từ liên quan đến sản phẩm của bạn. Ví dụ như “ mua chó cảnh” và thật tuyệt vời, trang web của bạn đang hiển thị với top đầu. Khách hàng lướt qua danh mục chó cảnh và quyết định mua một chú cún yêu phù hợp với nhu cầu.

Google ads hiển thị đúng lúc

Hiển thị quảng cáo với đúng người, đúng thời điểm:

Đúng người, đúng thời điểm là điều rất quan trọng. Chiến dịch google Ads cho phép bạn nhắm mục tiêu đến những người trong độ tuổi mong muốn. Vị trí địa lý bạn muốn hiển thị, sở thích…v.v đến những khách hàng có nhu cầu với sản phẩm dịch vụ của bạn.
Nếu khách hàng không phát sinh nhu cầu lúc đấy thì sao?
Không sao cả, re marekting của google sẽ lo phần việc đấy. Quảng cáo sẽ bám đuổi khách hàng của bạn cho tới khi họ quyết định mua.

Quảng cáo google chỉ trả tiền khi có click

Chỉ trả tiền khi có khách hàng click vào quảng cáo:

So với các nền tảng khác, google ads tối ưu hơn rất nhiều. Bạn chỉ phải trả tiền khi có khách hàng click vào quảng cáo của bạn.
Dù quảng cáo banner hay quảng cáo hiển thị tìm kiếm. Google luôn tính phí dựa trên lượt click. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc lãng phí khi chạy quảng cáo google ads.

Quảng cáo google giúp remarketing hiệu quả

Quảng cáo Google hỗ trợ Remarketing hiệu quả:

Google giúp bạn tracking lại những hành vi người dùng thực hiện trên website của bạn. Gắn mã cho họ và tiến hành remarketing trên các nền tảng đối tác của Google.
Điều này khá hữu ích trong việc tiếp cận những khách hàng phát sinh nhu cầu trong tương lai.
Mọi chuyện đơn giản là thiết kế những banner thu hút, đánh đúng nhu cầu khách hàng. Chiến dịch Remarketing sẽ thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn cho doanh nghiệp của bạn.

Tác hại của việc tự làm quảng cáo google adwords:

Chọn từ khóa sai trong google ads

Chọn không đúng từ khóa cho quảng cáo tìm kiếm trên google:

Đây là rắc rối hàng đầu đối với quảng cáo google ads, đa phần các chủ doanh nghiệp đều lựa chọn từ khóa dựa theo cảm tính. Maxseo chỉ tin vào những số liệu để chứng minh từ khóa đó thật sự phát sinh nhu cầu.
Việc lựa chọn từ khóa sai dẫn đế hai hệ lụy lớn nhất:
Từ khóa có CPC cao nhưng chuyển đổi thấp, làm doanh nghiệp lỗ càng thêm lỗ.
Từ khóa nghĩ là có người tìm kiếm nhưng lại không đúng, khiến quảng cáo không thu được lượt click như mong muốn.

Tối ưu hóa quảng cáo google

Không biết tối ưu quảng cáo, giá thành cao:

Việc tối ưu hóa điểm chất lượng, tối ưu hóa các tiện ích, đường dẫn ..v.v giúp bạn hạ giá thành của CPC. Rất nhiều đơn vị xem nhẹ những việc nhỏ nhặt nhưng mang lại lợi ích lớn thiết thực này. Trong quá trình tiến hành dịch vụ của Maxseo. Chúng tôi sẽ liên tục tiến hành đo lường hiệu quả của chiến dịch, thay đổi thông điệp phù hợp. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Quản lý ngân sách hiệu quả

Không kiểm soát được ngân sách chi tiêu:

Không có kế hoạch cụ thể, không theo dõi thống kê hay phân tích các chỉ số google ads. Liệu quảng cáo của bạn đang thực sự hiệu quả.
Rất nhiều doanh nghiệp chỉ đo lường bằng việc bỏ tiền ra và cuối tháng đánh giá kết quả. Tại Maxseo chúng tôi không làm như thế. Tất cả chiến dịch đều được nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng theo lộ trình, kế hoạch. Vì vậy chúng tôi luôn kiểm soát được chi tiêu google không để thiếu khi thực hiện chiến dịch google ads.

Quảng cáo google giúp remarketing hiệu quả

Không thực hiện Remarketing hiệu quả:

Chiến dịch Remarketing luôn là chiến dịch theo sau Google Ads vô cùng hiệu quả. Người ta thường gọi là quảng cáo bám đuôi. Các banner quảng cáo về sản phẩm dịch vụ sẽ theo người dùng một khi họ thực hiện hành động hoặc truy cập website của bạn. Bạn không biết Remarketing, bạn thiết kế banner không thu hút, vậy đơn giản bạn đã mất đi 50% cơ hội kiếm thêm khách hàng mới.
Chúng tôi luôn có giải pháp cho việc Remarketing cho đúng người, đúng thời điểm. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Các loại quảng cáo Google Ads phổ biến hiện nay:

Có rất nhiều các dịch vụ quảng cáo của google với các loại quảng cáo khác nhau cho bạn lựa chọn. Việc của bạn là lựa chọn phương án nào dựa trên số liệu mà chúng tôi đưa ra.
Dưới đây là các loại quảng cáo google giúp bạn hiểu rõ hơn về việc quảng cáo bạn sẽ hiển thị như thế nào? Ở đâu và hiển thị với ai?

 Chiến dịch Mạng tìm kiếm

Đây là loại chiến dịch google ads phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Một ví dụ đơn giản, bạn nhắm mục tiêu cho từ khóa “dịch vụ seo” và khi có một khách hàng tìm kiếm truy vấn liên quan đến “dịch vụ seo” quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị. Trường hợp bạn đặt giá thầu hợp lý, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay top đầu google (vị trí 1,2,3). Đây được đánh giá là các vị trí vàng cho bạn lựa chọn.

Chiến dịch quảng cáo video của google

Đây là loại chiến dịch độc đáo nhắm vào nền tảng Youtube của google. Video quảng cáo của bạn sẽ được chèn giữa những video của các youtuber và được hiển thị đến người dùng.
Bạn có thể nhắm các mục tiêu cần thiết như doanh số, lượt click website, chuyển đổi..v.v Bạn cũng có thể nhắm các yếu tốt khác như độ tuổi khách hàng, sở thích của họ, vị trí địa lý..vv

 

Chiến dịch mạng hiển thị google

Khác với chiến dịch mạng tìm kiếm, mạng hiển thị cho phép bạn tạo dựng các quảng cáo với các banner đặt trên các website của hơn 2 triệu đối tác Google. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ click vào banner để truy cập trực tiếp vào website của bạn mua hàng.
Có hai dạng chiến dịch mạng hiển thị chính:

  • Quảng cáo mạng hiển thị tiếp thị lại: Đây là chiến dịch Remarketing đến những khách hàng có nhu cầu đã truy cập vào website của bạn thông qua quảng cáo hoặc truy cập tự nhiên. Bạn sẽ quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng đó.
  • Quảng cáo mạng hiển thị thông minh: Google cho phép bạn mở rộng mạng tiếp thị của mình thông qua đặt các banner với những kích thước khác nhau. Hiển thị trên một nhóm khách hàng hoặc website có liên kết với google được nhắm mục tiêu. Giúp bạn hiển thị quảng cáo đến với khách hàng.

Với hai loại chiến dịch mạng hiển thị này, bạn có thể tiếp cận hàng trăm khách hàng. Và tất nhiên, chỉ khi có khách hàng click thì goole mới tính phí.

Chiến dịch quảng cáo mua sắm:

Hướng dẫn bạn thiết lập sản phẩm và gửi sản phẩm vào Merchant Center. Tạo các chiến dịch mua sắm hiệu quả ngay trên google.
Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm bất kì như “ điện thoại Iphone 12”, ngay lập tức google sẽ hiển thị sản phẩm của bạn kèm thông tin, đánh giá của mọi người.
Điều này giúp thôi thúc người mua click vào sản phẩm của bạn và mua hàng. Bạn chưa hình dung được?
Hãy xem chiến dịch quảng cáo mua sắm chúng tôi đã tạo cho khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo google trọn gói tại Maxseo

Quảng cáo google ads trọn gói

Hiểu được mong muốn từ Quý khách hàng. Chúng tôi xây dựng dịch vụ chạy quảng cáo trên google trọn gói. Giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu nhờ Google Ads.

 Dịch vụ Quảng cáo google trọn gói giúp quý doanh nghiệp không phải đau đầu trong việc tối ưu quảng cáo. Chúng tôi có đầy đủ các module như content, kỹ thuật và đo lường. Hạn chế tối đa việc lãng phí ngân sách và giúp cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

Khác với những đơn vị làm quảng cáo khác. Maxseo sẽ luôn tối ưu và báo cáo chiến dịch quảng cáo của quý khách hàng định kì. Lên chiến lược cũng như đề xuất ngân sách, tạo ra chuyển đổi hợp lý.

Các quảng cáo của khách hàng sẽ được test kỹ càng trước khi hiển thị nhờ hệ thống chấm điểm quảng cáo của chúng tôi.

Các gói dịch vụ google ads tại Maxseo

Dịch vụ quảng cáo google adword trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ quảng cáo google Adword trọn gói tại Maxseo có đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Tham khảo ngay tại bảng dưới:

NỘI DUNG GÓI MIN GÓI BASIC GÓI BUSINESS
Ngân sách/tháng Dưới 30 triệu Từ 30 triệu đến 200 triệu Trên 100 triệu
Phí dịch vụ 5 Triệu  20% ngân sách 10% ngân sách
Từ khóa Tối đa 500 từ Tối đa 1000 từ Không giới hạn
SETUP ban đầu
Tư vấn lập kế hoạch
Tư vấn tối ưu Landingpage
Tư vấn Remarketing
Nghiên cứu thị trường
Nghiên cứu từ khóa 500 từ 1000 từ Không giới hạn
Phủ định từ khóa
Tạo tiện ích
Tạo mẫu quảng cáo 1 mẫu/nhóm
2 mẫu/nhóm
3 mẫu/nhóm
Tạo UTM Codes
TỐI ƯU CTR 2 lần/tháng
3 lần/tháng
4 lần/tháng
TỐI ƯU NGÂN SÁCH 2 lần/tháng
3 lần/tháng
4 lần/tháng
TỐI ƯU ĐIỂM CHẤT LƯỢNG 2 lần/tháng
3 lần/tháng
4 lần/tháng
BÁO CÁO ĐỊNH KÌ 1 lần/tháng
2 lần/tháng
Theo yêu cầu

 

Phân biệt giữa ngân sách quảng cáo và phí dịch vụ:

Có hai loại chi phí khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google ads mà quý Doanh nghiệp phải hiểu rõ trước khi yêu cầu tư vấn.

google ads là gì

Ngân sách quảng cáo google:

Đây là phần chi phí bạn phải trả cho google mỗi khi có khách hàng click vào website của bạn. Ngân sách phụ thuộc rất nhiều vào từ khóa, loại hình quảng quảng cáo bạn lựa chọn.

Maxseo luôn cung cấp các thông tin minh bạch về ngân sách quảng cáo google. Quý khách sẽ được xuất hóa đơn định kì hoặc đột xuất nếu có yêu cầu.

phí dịch vụ phải trả cho agency

Chi phí cho đơn vị cung cấp Dịch vụ quảng cáo google ads:

Đây là chi phí bạn phải trả cho đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng cáo google ads, để các đơn vị này nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch chiến dịch, quản lý chi tiêu, quản lý hiệu quả cho chiến dịch google Ads của bạn.
Thông thường phí dịch vụ này sẽ dưới 30% ngân sách của bạn. Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp và chất lượng dịch vụ mà họ mang lại.

Maxseo – Công ty quảng cáo google uy tín hiệu quả:

Maxseo là công ty dịch vụ quảng cáo google uy tín,  hiệu quả tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực mang sự CHUYÊN NGHIỆP tận tâm vào trong từng chiến dịch quảng cáo google adwords.

Tại sao bạn nên tin tưởng Maxseo?

  Đội ngũ quảng cáo dày dặn kinh nghiệm thực chiến tất cả các lĩnh vực

Đội ngũ sáng tạo content đỉnh cao, bất chấp dự án khó nhằn

Chúng tôi làm việc thông qua những con số. Và điều quan trọng nhất là con số không biết nói dối.

Chăm sóc, tư vấn khách hàng 24/7 trong suốt thời gian tiến hành dịch vụ

Đánh giá hiệu suất chiến dịch định kỳ

Tối ưu hóa chuyên sâu mang lại chuyển đổi cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOLE

Khách hàng tin cậy của Maxseo:

Câu hỏi liên quan đến dịch vụ quảng cáo google ads:

Chi phí tối thiểu cho một chiến dịch quảng cáo google ads là bao nhiêu?

Không có chi phí tổi thiểu hay tối đa cho một chiến dịch. Muốn xác định ngân sách chiến dịch quảng cáo google phải tùy thuộc vào từ khóa mà bạn chọn. Maxseo sẽ báo giá cho bạn trong vòng 24h.

Tại sao google ads không cắn tiền?
Đơn giản là vì mẫu quảng cáo của quý khách hàng không đạt chuẩn. Content không đúng hoặc ngay từ đầu quý khách hàng đã chọn sai từ khóa.
Maxseo có setup tài khoản google ads ngay từ đầu không?

Trước tất cả các chiến dịch, để đảm bảo cho dịch vụ được đo lường và báo cáo hiệu quả. Maxseo sẽ setup tất cả các mã trên website cũng như tài khoản google ads của doanh nghiệp nếu muốn

Làm sao đo lường được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo?

Hiệu quả chiến dịch quảng cáo được đo lường thực tế qua các chỉ số traffic vào website, số cuộc gọi gọi đến.v.v
Maxseo cũng sẽ báo báo hiệu quả chiến dịch định kỳ cho quý doanh nghiệp.

KIẾN THỨC GOOGLE ADS:

Pin It on Pinterest